logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 18/12/2018 lúc 11:02:03(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 14,627

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
NEW YORK CITY, New York (NV) – May mắn thường được xem là điều có thể có hoặc không, thậm chí là thứ gì đó đến với bạn rất tình cờ. Tuy nhiên, theo diễn giả Karla Starr, trên trang mạng Elite Daily, bạn có thể tự làm cho mình may mắn bằng cách thay đổi các thói quen dưới đây, đặc biệt là chỉ còn mấy tuần nữa là đến năm 2019.
1. Chăm sóc sức khỏe tâm thần
Một trong những nền tảng để thu hút sự may mắn trong cuộc sống chính là việc bạn quan tâm đến sức khoẻ tinh thần của mình. Lo lắng khiến mọi người hay suy nghĩ đến những việc tồi tệ sẽ xảy ra, đồng thời sẽ tạo cơ hội để những suy nghĩ tiêu cực lấn chiếm lấy bạn, làm bạn chỉ thấy những điều xấu xa sẽ xảy đến. Ngoài ra, tâm trạng tệ sẽ khiến bạn không thể tập trung tiến về phía trước, và sẽ không thể phục hồi sau những thất bại và khó khăn.

Nói cách khác, nếu bạn có thể duy trì sự an nhiên và tích cực trong suy nghĩ, cho dù bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống, bạn cũng sẽ bước vào vị trí may mắn vì bạn không lo sợ bước ra vùng an toàn và chấp nhận rủi ro.
2. Hành động theo trực giác
Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể lắng nghe chính mình, nhưng bạn cũng nên sẵn sàng hành động theo bất cứ điều gì mà trực giác của bạn nói. Một phần trong hành động này là bạn nên học cách nói “yes” thường xuyên hơn. “Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người thể hiện mình qua hành động thường có cơ hội may mắn hơn những người chọn ở nhà,” chuyên gia Starr nói.
Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải nói “có” với tất cả mọi người nhưng nếu bạn muốn tránh hết cơ hội để kết nối và tạo mối quan hệ, bạn không thể tận dụng được cơ hội của cuộc sống.
3. Tập trung vào cảm nhận bản thân
Theo huấn luyện viên sức khoẻ Amanda Gabbert, bạn nên tập trung vào cảm giác từ những trải nghiệm mà bạn từng trải qua và cởi mở với mọi thứ, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống là muôn màu muôn vẻ và luôn đem đến những hạnh phúc bất ngờ cho bạn.
Chẳng hạn, khi nói đến thể dục, đôi khi bạn sẽ bị phân tâm từ những mục tiêu mà bạn đặt ra cho bản thân. Nếu như bạn không tập thể dục trong một khoảng thời gian cụ thể, bạn sẽ thấy lo lắng rằng việc tập luyện là vô nghĩa.
Tuy nhiên, theo quan điểm của huấn luyện viên Gabbert, mặc dù đặt ra mục tiêu cho bản thân là đúng, nhưng điều quan trọng là đôi khi bạn nên thỉnh thoảng dễ dàng với bản thân khi mọi thứ không như ý muốn và hoàn hảo. Tốt nhất bạn nên tập trung vào cách cơ thể bạn cảm nhận như thế nào khi bạn tập thể dục các loại bài khác nhau, hơn là bạn chỉ chú ý duy nhất đến kết quả và mục tiêu.
4. Tập luyện sự tử tế
Ngoài hành động tích cực, bạn cũng phải để ý đến cả thái độ của mình. Cách bạn đối xử với mọi người như thế nào đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên năng lượng tích cực trong người. Mỗi người trong chúng ta đều luôn mong muốn xung quanh những người tích cực và đem lại những điều tốt đẹp cho nhau.
Theo báo Người Việt
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (3)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.036 giây.