logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 11/01/2019 lúc 07:45:10(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 13,892

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Một cuộc biểu tình chống Trung Cộng. (Hình: Facebook Trần Ngọc Tuấn)

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Hôm 11 Tháng Giêng, ông Lê Đông Phong, giám đốc Công An thành phố ở Sài Gòn, lên tiếng cảnh cáo về hơn 10 “nhóm kín” đang hoạt động ở Việt Nam “xâm phạm an ninh quốc gia” và đây là “dấu hiệu của cuộc cách mạng màu với âm mưu lật đổ chính quyền.”
Báo VNExpress cho biết công an thành phố “từ cuối năm 2018 điều tra hơn 10 nhóm kín gồm khoảng 80 thành viên, mỗi thành viên xen kẽ liên hệ với các nhóm khác” và “huy động lực lượng để vô hiệu hóa âm mưu biểu tình, vô hiệu những nhóm nhỏ lẻ ban đầu, thu giữ các vũ khí thô sơ.”

Tờ báo trích lời ông Phong: “Trước đây trên không gian mạng chỉ là những tuyên truyền về nhân quyền, dân chủ. Nhưng hiện các thế lực thù địch bày tỏ ý đồ tập hợp lực lượng và thời cơ để lật đổ chính quyền. Họ lợi dụng các trang mạng xã hội như Facebook, kết hợp các đài báo phản động ở bên ngoài, sử dụng một số người trong nước để thu thập thông tin, trả lời phỏng vấn về các vấn đề nhạy cảm, những thiếu sót của chính quyền để phát tán tài liệu, video…”
Tuy không cho biết chi tiết danh tính của những “nhóm kín” đó nhưng bài báo dẫn kết luận chung chung của ông Phong: “Đề nghị cần đẩy mạnh hơn việc nắm bắt tình hình trên mạng xã hội, tuyên truyền phản bác luận điệu sai trái, chống phá.”
Phát ngôn của người đứng đầu công an thành phố là chỉ dấu cho thấy nhà cầm quyền CSVN kiên quyết không dung thứ với những tiếng nói bất đồng trên mạng xã hội và sẵn sàng “chụp mũ” họ với cáo buộc “xâm phạm an ninh quốc gia” để mạnh tay trấn áp.
Đến nay, “cách mạng màu” là khái niệm ám ảnh với nhiều giới chức công an và đảng CSVN và thường được nêu ra tại các cuộc họp về tình hình an ninh nội địa.
Trên mạng xã hội có ý kiến cho rằng thay vì tung hỏa mù về “các nhóm kín,” ông Phong nên tập trung nhân lực của ngành công an cho mục tiêu săn bắt cướp trên đường phố Sài Gòn cũng như phản hồi cáo buộc của giới hoạt động dân sự về các công an viên đang bắt tay với côn đồ để “bảo kê” trạm BOT An Sương-An Lạc thu phí quá hạn.
Trong nhiều năm qua, nạn cướp giật hoành hành trên đường phố Sài Gòn luôn là nỗi ám ảnh của người dân và theo truyền thông nhà nước, dường như việc bắt cướp được công an giao phó cho các “hiệp sĩ đường phố,” khái niệm để chỉ một số người dân tự phát bắt cướp. Sau nhiều vụ cướp giật gây chết người xảy ra liên tiếp, mãi đến đầu năm 2019, người ta mới thấy Công An thành phố ở Sài Gòn thành lập “Tổ Công Tác 363” gồm cảnh sát hình sự, giao thông và cơ động để trấn áp tội phạm. Tuy vậy, hiệu quả của lực lượng này đến đâu thì còn phải đợi.
Theo báo Người Việt
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.036 giây.