logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 14/04/2019 lúc 11:03:06(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 14,107

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Cô Tammy Trần, vừa được chọn là 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất ở California. (Hình: Tammy Trần cung cấp)

SACRAMENTO, California (NV) – Năm tờ báo ở miền Bắc California vừa chọn cô Tammy Trần là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất tiểu bang.
“Tôi cảm thấy vinh dự vì hầu hết những người trong danh sách này đều là những người nổi tiếng lâu năm và có ảnh hưởng chính trị rất lớn ở California. Thành ra, khi được năm tờ báo này chọn, tôi vô cùng ngạc nhiên, và sẽ cố gắng làm cho tiếng nói của mình có ảnh hưởng tích cực tới đời sống cư dân tiểu bang,” cô Tammy Trần nói với nhật báo Người Việt, hôm Thứ Sáu, 12 Tháng Tư.
Cô Tammy Trần cho biết là người gốc Việt duy nhất và là một trong hai cư dân Orange County được chọn vào danh sách này.
Theo nhật báo The Sacramento Bee, đây là năm thứ nhì, tờ báo này cùng với bốn tờ báo Modesto Bee, Merced Sun-Star, Fresno Bee, và San Luis Obispo Tribune chọn ra 100 người được cho là có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong nhiều lĩnh vực và kỹ nghệ ở California, dựa theo quan điểm của họ, và cô Tammy Trần (Trần Thiện Tâm) là một trong những người này.
“Hy vọng của chúng tôi là gia tăng cuộc đối thoại này để có những thay đổi đáng kể,” tờ Sacramento Bee cho biết.
Cô Tammy Trần hiện là giám đốc cao cấp đặc trách kết nối cộng đồng của công ty điện Southern California Edison (SCE).
Theo Sacramento Bee, cô Tammy có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chính quyền, truyền thông, và các tổ chức bất vụ lợi.
Hiện nay, công việc của cô là lãnh đạo một nhóm gồm những người phụ trách giao tế, tham gia việc xây dựng và duy trì những quan hệ với cộng đồng và các nhóm cư dân trong cộng đồng
Cô bắt đầu làm việc cho SCE vào năm 2013, trong vai trò nhân viên liên lạc cộng đồng, phụ trách đưa ra các chiến lược kết nối với các cộng đồng trong khu vực mà SCE cung cấp điện và dịch vụ.
Trong vai trò này, cô làm việc như một chiến lược gia, phụ trách báo cáo với SCE những gì quan trọng ảnh hưởng các cộng đồng đa chủng tộc, bao gồm cộng đồng người gốc Châu Á-Thái Bình Dương (API).
Hiện nay, cô Tammy cũng là chủ tịch của Ascend, một nhóm nhân viên API của SCE, được thành lập năm 2016, để đẩy mạnh sự đa dạng của lực lượng lao động, khuyến khích nhân viên tham gia nhiều hơn vào hoạt động của công ty, đồng thời phát triển khả năng lãnh đạo cho nhân viên gốc API.
Trước khi làm việc cho SCE, cô Tammy Trần là phó văn phòng kiêm giám đốc địa hạt cho cựu Thượng Nghị Sĩ California Lou Correa ở Orange County.
Cô cũng là trưởng ban vận động và giám đốc điều hành một tổ chức bất vụ lợi chống buôn người, cố vấn chính sách cho ông Correa khi ông làm giám sát viên Orange County, và là phụ tá cho ông khi ông làm dân biểu tiểu bang California.
Cô Tammy cũng là người đồng phụ trách chương trình truyền hình song ngữ, hai tuần một lần, nhằm giúp người dân hiểu thêm hoạt động của chính quyền.
Cô là một người ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động phát triển lãnh đạo trẻ và tham gia công việc công dân.
Cô thường tình nguyện giúp các trường học và các tổ chức bất vụ lợi địa phương, qua việc huấn luyện, hướng dẫn, và giúp các học sinh đi thực tập.
Tammy Trần hiện là thành viên tích cực trong hội đồng quản trị của tổ chức Orange County Youth, Vietnamese Alliance to Combat Human Trafficking, và tổ chức Center for Asian Americans United for Self- Empowerment.
Sau khi tốt nghiệp trung học Fountain Valley High, cô Tammy Trần tốt nghiệp đại học USC với bằng cử nhân quan hệ quốc tế và bằng cao học hành chính công.
Cô Tammy Trần hiện sống ở Little Saigon với chồng, Mai Hữu Bảo, và hai con nhỏ, Annalise-Quỳnh và Việt-Zander. 

Đỗ Dzũng/Người Việt
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (3)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.040 giây.