logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 15/04/2019 lúc 08:28:58(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,248

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage
Dân biểu Alan Lowenthal bên lá cờ Tự do và Di sản người Việt (cờ Việt Nam Cộng hòa) his Washington, DC office. (lowenthal.house.gov).

Dân biểu Liên bang Alan Lowenthal vừa đệ trình một Nghị quyết của Hạ viện Hoa Kỳ, ghi nhận 44 năm ngày Sài Gòn thất thủ và sự sụp đổ của Việt Nam Cộng hòa. Ông cho rằng biến cố này vẫn còn là một nỗi đau đối với nhiều người Việt ở Mỹ.
Chính quyền Nam Việt Nam thất thủ vào ngày 30/4/1975 khi lực lượng Cộng sản miền Bắc tiến vào thành phố Saigon trong tháng mà người Việt tị nạn cộng sản gọi là Tháng Tư Đen, dẫn đến sự kiện lịch sử mà thế giới gọi là “Fall of Saigon”, ngày Sài Gòn thất thủ. Mỗi năm cộng đồng người Mỹ gốc Việt khắp nơi đều tổ chức các buổi tưởng niệm biến cố lịch sử đau thương này, theo dân biểu Lowenthal.
Trong một thông cáo ra hôm 11/4, dân biểu đại diện Địa hạt 47 của tiểu bang California cho biết Nghị quyết H.Res.309 của Hạ viện Hoa Kỳ vinh danh Quân lực Mỹ và Quân lực Việt Nam Cộng hòa đã anh dũng chiến đấu và hy sinh trong Chiến tranh Việt Nam, đồng thời tưởng niệm hàng trăm nghìn người đã thiệt mạng trên đường tị nạn sau khi bỏ nước ra đi vì lý tưởng tự do. Hàng triệu người Việt đã may mắn đến được các quốc gia tự do trên thế giới.
Nghị quyết này, theo ông Lowenthal, còn để vinh danh ý chí vươn lên, sự thành công cũng như những cống hiến của người Mỹ gốc Việt cho đất nước Hoa Kỳ trong 44 năm qua.
Dân biểu Lowenthal nói: “Biến cố 30/4 hãy còn là một mối đau trong lòng của nhiều người trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ. Hàng trăm nghìn người đã bỏ quê hương ra đi, nhiều người may mắn sống sót được đi định cư ở nước ngoài. Từ đó, tập thể người Việt đã gầy dựng lại cuộc sống mới xa quê hương của họ”.
Ông Lowenthal phát biểu: “Hoa Kỳ đã mở vòng tay chào đón những người tị nạn đi tìm một bến bờ an toàn và tự do.”
Với hơn hai triệu người, người Mỹ gốc Việt là một cộng đồng phát triển mạnh và quan trọng trong xã hội Hoa Kỳ, theo dân biểu Lowenthal, người thường lên tiếng về các vấn đề nhân quyền ở Việt Nam.
“Tôi lấy làm hãnh diện được đệ trình Nghị quyết Hạ viện Quốc hội để tưởng niệm những người đã hy sinh, và cũng để vinh danh những người đã cố vươn lên sau khi bị buộc rời khỏi quê hương và may mắn đã tìm thấy quê hương thứ hai của mình tại Hoa Kỳ.”
Nghị quyết của dân biểu Lowenthal được 8 dân biểu Quốc hội khác đồng bảo trợ.
Dân Biểu Lowenthal cho biết là để đánh dấu sự kiện này, ông sẽ treo Lá cờ Tự do và Di sản người Việt – tức là Lá Cờ của Việt Nam Cộng hòa, tại văn phòng nơi ông làm việc ở thủ đô Washington trong suốt Tháng Tư. Lá cờ vàng ba sọc đỏ cũng sẽ được treo bên cạnh Quốc kỳ Mỹ và Cờ Tiểu bang California tại văn phòng của ông ở Garden Grove, nơi có nhiều người Việt cư ngụ.
Theo VOA
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.034 giây.