logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 22/04/2019 lúc 10:28:36(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 15,877

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Tên mật vụ CS theo sát nhà hoạt động Lê Hoàng ngày 22/4 - Ảnh: FB Lê Hoàng

Tin từ Hà Nội – Nhiều nhà hoạt động ở Hà Nội lại bị mật vụ CS theo sát hoặc canh gác gần nhà riêng mà chưa rõ nguyên nhân.

Blogger Lê Hoàng, một thành viên tích cực của phong trào No-U, cho biết mật vụ canh cửa nhà anh và khi anh đi công việc ở Hoà Lạc, cách nhà riêng của anh hơn 30 km thì mật vụ cũng theo anh đến đó. Tên mật vụ vẫn theo sát anh khi anh về và uống nước cùng bè bạn ở một quán nước gần nhà.

Nhà báo độc lập Nguyễn Đình Ấm, người có nhiều bài viết về tham nhũng, nhất là trong Hàng không Việt Nam, cho biết có một mật vụ quen mặt đứng gần nhà ông.

Ông Nguyễn Tường Thuỵ, phó chủ tịch Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam, cũng bị vài tên mật vụ canh gác gần nhà riêng ở khu vực Thanh Xuân.

Nhà hoạt động Đặng Phương Bích (Facebooker Đặng Bích Phượng) cho biết có hai tên mật vụ theo sát bà khi bà đi ăn giỗ ở nhà một người quen.

Không rõ nguyên nhân việc mật vụ lại canh gác nhà riêng của một số nhà hoạt động hay theo sát một số người khác. Một số người cho rằng có thể liên quan đến việc dân Đồng Tâm kỷ niệm 2 năm ngày họ phóng thích hơn 30 cảnh sát cơ động trong một vụ liên quan đến tranh chấp đất đai và bắt giữ bất hợp pháp và đánh đập 4 người dân địa phương, trong đó có ông Kình, một người già có uy tín trong làng.

Trước đó, vào ngày 15/4, khi dân Đồng Tâm kỷ niệm ngày họ bắt làm con tin 38 sỹ quan công an và quan chức địa phương, nhà cầm quyền ở Hà Nội cũng đưa mật vụ và dân phòng đến canh gác nhà riêng của hàng chục người hoạt động ở thủ đô.

Số khác lại liên hệ đến tin về cái chết của cựu chủ tịch nước, đại tướng Lê Đức Anh, người được cho là chịu trách nhiệm chính về việc nhà cầm quyền CSVN hèn nhát để Trung Cộng chiếm đảo Gạc Ma và thảm sát 64 chiến sỹ hải quân ở hòn đảo này.

SBTN
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.072 giây.