logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 21/06/2019 lúc 08:27:22(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,533

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Trong buổi chia sẻ về tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook ngày 18/6 tại Hà Nội, Giám đốc phụ trách Chính sách nội dung của Facebook châu Á - Thái Bình Dương, ông Simon Harari cho biết bất kỳ nội dung nào được người dùng đăng lên Facebook sẽ được đội ngũ pháp lý của Facebook rà soát để xác định nội dung có được xem là nhạy cảm hay sai trái tại một quốc gia và nó sẽ bị ẩn (không cho hiện) tại quốc gia đó, ví dụ cụ thể là Việt Nam. Tuy nhiên, ông này không đưa ra tiêu chuẩn để xét duyệt nội dung là gì.

Đây có vẻ là một thông tin bình thường với nhiều người vì tôi không thấy bạn bè chia sẻ hay quan tâm mấy. Với tôi, đây là một tuyên bố kiểm duyệt khá rõ ràng từ Facebook dành cho thị trường Việt Nam.


“Nội dung có được xem là nhạy cảm hay sai trái tại một quốc gia cụ thể, chẳng hạn Việt Nam” mà đội ngũ pháp lý của Facebook sẽ xem xét sẽ dựa trên tiêu chuẩn nào?


Tôn trọng quyền tự do ngôn luận của người Việt? Hay tôn trọng các cam kết thoả thuận mà Facebook đã ký với nhà cầm quyền CS Việt Nam?


Tình trạng xoá bài hàng loạt, đóng tài khoản nhiều trang cá nhân theo “chỉ đạo” cấp cao đã xảy ra trong suốt hai năm qua trên Facebook và trước tình trạng đó Chúng Ta phải làm gì?


Rủ nhau sang mạng khác chơi hay chiến đấu cho quyền tự do ngôn luận của chính mình?


Tôi là một cá nhân đã bị Facebook xoá hẳn tài khoản sau khi nhận bản án 10 năm vì tội “Tuyên truyền chống nhà nước”. Tôi nhận được gợi ý sẽ giúp đỡ can thiệp với Facebook để lấy lại tài khoản của mình nhưng tôi nghĩ đây là cuộc chiến của chính tôi nên tôi sẽ suy nghĩ để làm sao bảo vệ quyền tự do ngôn luận của chính bản thân dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.


Trong suốt 8 tháng qua, kể từ ngày ra tù, tôi luôn theo dõi xem có bao nhiêu hoạt động để chống lại sự kiểm duyệt của Facebook. Tuy nhiên, sự phản kháng hình như chỉ dừng lại ở mức độ kiến nghị, thu thập chữ ký và lan truyền trên những tài khoản cá nhân.


Chống lại sự kiểm duyệt của Facebook là một việc làm mà người Việt hải ngoại có thể sát cánh tranh đấu thay cho anh em trong nước. Hai năm qua và cho đến thời điểm này, vẫn chưa thấy có ai chọn cách đồng hành cùng nhau.


Với tôi, cuộc chiến này chính là cuộc chiến của chính Chúng Ta, và tôi hy vọng chúng ta sẽ cùng đồng lòng, sát cánh bên nhau để bảo vệ quyền tự do ngôn luận của chính mình và của triệu người đang sử dụng Facebook tại Việt Nam.


21.06.2019
Mẹ Nấm
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.034 giây.