logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 11/07/2019 lúc 09:32:48(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 14,600

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Phần mềm sẽ tập trung vào các bài viết của ông Kim Nhật Thành và con trai, ông Kim Chính Nhất

Bắc Hàn phát triển một software nhằm giáo dục ý thức hệ cho các đảng viên và người lao động, theo trang nhật báo Rodong Sinmun của đảng cầm quyền Bắc Hàn.
Được gọi là Chongseo 1.0, phần mềm này gồm các bài viết của nhà sáng lập đất nước, Kim Nhật Thành, và con trai ông, cố lãnh đạo Kim Chính Nhất.
Tờ báo giải thích rằng chương trình sách điện tử giống như dạng bách khoa toàn thư gồm các tác phẩm kinh điển và các giai thoại về hai ông Kim, cùng các tư liệu liên quan tới đương kim lãnh đạo Kim Jong-un.
Chương trình này làm việc trên các loại thiết bị và các hệ điều hành khác nhau, gồm cả Windows và hệ điều hành Sao Đỏ do Bắc Hàn phát triển dựa trên hệ điều hành mở Linux, và giới chức có kế hoạch đưa ra áp dụng trên toàn quốc.
Không chỉ có vậy. Các nhà phát triển phần mềm đã bắt tay vào phiên bản tiếp theo, Chongseo 2.0, bổ sung thêm các chức năng.
Theo đuổi công nghệ cao
Rodong Sinmun gần đây đăng các bài báo về chủ đề ý thức hệ, chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm ngày giỗ ông Kim Nhật Thành.
"Mọi người phải nỗ lực hơn nữa để học các trước tác của nhà sáng lập đất nước, Kim Nhật Thành," tờ báo viết trong bài xã luận ra hôm 8/7, ngày giỗ ông Kim.
Thế nhưng mục tiêu tập trung vào học thuyết lý luận này dường như là một phần trong nỗ lực to lớn hơn của chính phủ nhằm đối phó với ảnh hưởng ngoại bang đang ngày càng xâm nhập vào đất nước cô lập này nhiều hơn thông qua việc phổ biến công nghệ rộng khắp.
Việc số hóa khiến dòng thông tin thời sự, giải trí nước ngoài xâm nhập được vào Bắc Hàn tuy nhỏ giọt nhưng đều đặn, thông qua các thiết bị nhỏ gọn như các thẻ nhớ USB memory stick, và điều đó đang tạo ra sự thách thức đối với giới chức.
Bản quyền hình ảnh KCNA Image caption Các tư liệu về nhà lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong-un cũng xuất hiện trong phần mềm Chongseo
Ước tính có khoảng sáu triệu người trong tổng dân số 25 triệu ở nước nay có sử dụng điện thoại di động.
Bắc Hàn đang tự sản xuất điện thoại di động, tuy đa phần là dựa vào phụ tùng, thiết bị Trung Quốc.
Bình Nhưỡng 2425 - phiên bản mới nhất được đưa ra hồi tháng Tư, được cho là có các chức năng kết nối wifi, xạc điện không dây, và công nghệ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt.
Người dân Bắc Hàn cũng được phép vào mạng nội bộ intranet, nhưng dưới sự theo dõi sát sao của giới chức.
Theo BBC
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.040 giây.