logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 06/09/2019 lúc 09:57:59(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 16,078

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage


YouTube hôm 04/09/2019 thông báo sẽ trả số tiền phạt kỷ lục 170 triệu đô la tại Hoa Kỳ do vi phạm luật Mỹ về bảo vệ đời sống riêng tư của trẻ em.

Bị cáo buộc thu thập các dữ liệu cá nhân của trẻ em một cách bất hợp pháp, tập đoàn mẹ là Google đã thỏa thuận với tư pháp Hoa Kỳ để chấm dứt vụ kiện của nhiều tổ chức bảo vệ trẻ em và người tiêu dùng.

Từ San Francisco, thông tín viên Eric de Salve cho biết thêm chi tiết :
« YouTube bị tố cáo lấy trộm dữ liệu cá nhân của các trẻ em dưới 13 tuổi, thông qua các phim hoạt hình và các kênh video được các em ưa thích.
Từ địa điểm, thiết bị sử dụng cho đến số điện thoại… những thông tin này được thu thập một cách bất hợp pháp, không có sự đồng ý của trẻ em cũng như của phụ huynh. Thậm chí YouTube còn theo dõi lịch sử truy cập để dọ xét các thói quen, nhằm bán các quảng cáo nhắm vào những đối tượng cụ thể.

Theo FTC, cơ quan bảo vệ người tiêu thụ của Mỹ, YouTube cũng khoe sự nổi tiếng của mình đối với trẻ em từ 6 đến 11 tuổi, với nhiều nhãn hiệu như Mattel, nhà sản xuất búp bê Barbie. « YouTube không hề xin lỗi là đã vi phạm luật » - thông cáo của FTC viết như trên, tố cáo các kênh dành cho thiếu nhi chỉ nhằm thu thập dữ liệu cá nhân để thu được lợi nhuận lớn từ quảng cáo.
Tập đoàn mẹ của YouTube là Google chấp nhận chi trả 170 triệu đô la tiền phạt, để chấm dứt các vụ kiện được khởi động từ năm ngoái. Theo những người chống đối, đây chỉ là muối bỏ bể, so với số lợi nhuận 31 tỉ đô la của Google trong năm 2018. Hai trong số ba thành viên của FTC còn phản đối thỏa thuận được cho là quá có lợi cho Google, còn tập đoàn này hứa hẹn sẽ không đưa các quảng cáo có mục tiêu cụ thể vào những video dành cho trẻ em ».

Theo RFI
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.052 giây.