logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 09/09/2019 lúc 08:12:17(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,818

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage
Bầu cử địa phương Nga ngày 08/09/2019 : đảng của tổng thống Putin thua đậm. Reuters

Đảng Nước Nga Thống Nhất đang cầm quyền thất bại nặng nề ở thủ đô Matxcơva trong cuộc bầu cử địa phương hôm 08/09/2019. Theo kết quả sơ bộ, đảng của tổng thống Putin mất khoảng một phần ba số ghế tại cơ quan lập pháp ở Matxcơva.
Theo hãng tin Pháp AFP, kết quả kiểm tra gần như toàn bộ số phiếu cho thấy là các ứng cử viên được chính quyền hậu thuẫn đã bị thua tại ít nhất 20 trong tổng số 45 đơn vị bầu cử của thủ đô Nga.
Đây là một thất bại rất nặng nề vì trong cơ quan lập pháp mãn nhiệm, đảng cầm quyền nắm giữ đến 38 ghế đại biểu.
Nếu đảng Nước Nga Thống Nhất bị thảm bại, thì các ứng cử viên Cộng Sản được coi là đã thắng lớn, có khả năng giành được 13 ghế, so với vỏn vẹn 5 ghế trước đó. Theo sau là đảng tự do Yabloko, được 3 ghế, tương tự như đảng Nước Nga Công Bằng, được coi là một phần của phe đối lập được điện Kremlin « chấp nhận ».
Theo hãng tin Nga Interfax, chín cựu đại biểu thuộc đảng Nước Nga Thống Nhất đã không được bầu lại, trong đó có lãnh đạo đảng bộ Matxcơva Andrei Metelsky, từng được bầu liên tục từ năm 2001 đến nay.
Kết quả tại Matxcơva có thể được xem là thắng lợi của đối lập Nga cho dù họ không có đại biểu nào trong cơ quan lập pháp mới. Trong suốt mùa hè vừa qua, bất chấp đàn áp phong trào đối lập đã liên tục biểu tình tại Matxcơva để phản đối chính quyền bác đơn ứng cử của các nhân vật chính trong phe đối lập.
Gần đến ngày bầu cử, nhà đối lập chính của điện Kremlin là Alexei Navalny, đã kêu gọi cử tri « bỏ phiếu một cách thông minh », tức là dồn phiếu cho các ứng cử viên có nhiều khả năng nhất trong việc đánh bại các ứng cử viên của đảng cầm quyền. Chiến lược này có lẽ đã thành công tại Matxcơva.
LHQ yêu cầu điều tra về bạo lưc cảnh sát tại Nga
Cũng liên quan đến cuộc bầu cử địa phương tại Nga, Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc hôm 09/09/2019 yêu cầu điều tra về việc cảnh sát Nga đã « sử dụng quá mức » vũ lực để đàn áp biểu tình của phong trào đối lập trong những tuần lễ trước cuộc bầu cử vừa diễn ra.
Trong một tuyên bố trước Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc tại Genève (Thụy Sĩ), bà Michelle Bachelet còn kêu gọi chính quyền Nga tôn trọng quyền tự do ngôn luận, quyền hội họp một cách ôn hòa và quyền được tham gia các sinh hoạt công cộng.
Theo RFI
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.038 giây.