logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 22/10/2019 lúc 08:10:43(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 13,123

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Khi cưỡng chế đất của dân, nhà cầm quyền cộng sản huy động từ công an đến quân đội, thậm chí thuê cả côn đồ để cưỡng chế cướp đất của dân dưới hình thức giải tỏa đền bù giá rẻ mạt. Đụng đến đất là đụng đến máu của dân, mất đất đồng nghĩa với mất tất cả nên dân oan kêu khóc thấu trời.

Đất là máu thịt của dân nên họ quyết sống chết với chính quyền để giữ đất, nhưng đất lại là vàng, là đô la của các phe phái lợi ích nhóm nên các lãnh đạo địa phương cũng làm mọi thủ đoạn để cướp trắng của dân cho bằng được.

Có cái lạ... Đất tổ tiên ông bà 4 ngàn năm lịch sử để lại, đã đổ biết bao nhiêu máu của ông cha ta để gìn giữ cho đến hôm nay thì không thấy các lãnh đạo nồng cốt nào muốn giữ. Trong nước lắm kẻ làm Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc cõng rắn cắn gà nhà, mở rộng cửa biên giới để tội phạm Trung Quốc ngày càng hoành hành lên chính mảnh đất quê hương của mình.

Thác Bản Giốc giặc ngang nhiên di cột mốc đóng vào giữa đỉnh thác, Ải Nam Quan mất hẳn vào tay giặc. Gạc Ma, Hoàng Sa đã đổ biết bao nhiêu máu của những người lính để giữ lại mảnh ruột thịt của ông cha ta để lại nhưng rồi các lãnh đạo chóp bu cộng sản có mấy ai quan tâm. Rồi đến bãi Tư Chính giặc ngang nhiên đưa các loại tàu cố tình khiêu khích với dã tâm muốn xâm chiếm phần lãnh thổ của Việt Nam mà thấy có lãnh đạo nào lên tiếng hay có hành động bảo vệ chủ quyền để giữ lại những gì đã là của nước Việt ngàn năm văn hiến.

Biển đảo cũng là một phần máu thịt của cả dân tộc, của mọi con dân đất Việt, vậy tại sao nhà cầm quyền Ba đình không ai muốn gìn giữ, hay đã có sự thỏa thuận nào đó mà sự thỏa thuận có lợi cho phe Lê Chiêu Thống nên tất cả đã câm miệng, im lặng cuối đầu chịu đựng một cách hèn hạ. Nếu để mất đất, mất biển đảo thì vết nhơ vết nhục này sẽ được ghi tên vào sử sách để mọi người mọi thế hệ nguyền rủa muôn đời.

22/10/2019
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2025, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.036 giây.