logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 12/01/2020 lúc 12:23:11(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 16,877

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Ông Chung Hoàng Chương được cộng đồng mạng biết đến dưới biệt danh Chương May Mắn. (Hình: Facebook Chương May Mắn)
CẦN THƠ, Việt Nam (NV) – Hôm 12 Tháng Giêng, tin cho hay ông Chung Hoàng Chương, được cho là Facebooker Chương May Mắn bị Công An quận Ninh Kiều bắt giam.
Vợ ông Chương công bố hình chụp lệnh bắt Cơ Quan Điều Tra Công An quận Ninh Kiều trên Facebook Nguyen Thao Nguyen với nội dung: “Ông Chung Hoàng Chương đã có hành vi ‘Lợi dụng quyền tự do ngôn luận’ để đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội nhiều bài viết, hình ảnh có nội dung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của nhà nước, ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức đảng, đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của các cá nhân là cán bộ lãnh đạo của đảng, nhà nước.”
Văn bản của công an cũng quy kết ông Chương vi phạm Điều 331 Bộ Luật Hình Sự CSVN.
Hồi Tháng Mười Hai, 2017, ông Chương gây xôn xao với vụ bị thanh tra Sở Thông Tin Cần Thơ “mời làm việc” vì post Facebook hình chụp đèn đường nghệ thuật ‘mừng đảng mừng xuân’ của thành phố này bên cạnh ảnh quần lót với chú thích: “Ai đi Cần Thơ, đến chỗ này thì nhớ là vừa chui qua rồi ghé vào bên phải là tiệm bán sim số may mắn của em để mua sim cho may mắn đó!!!”
UserPostedImage
Thông báo tạm giữ ông Chung Hoàng Chương của Cơ Quan Điều Tra Công An quận Ninh Kiều. (Hình: Facebook Nguyen Thao Nguyen)
Facebooker Nguyen Thao Nguyen cũng cho biết hiện bà “đang rất rối và rất mệt”. Để phòng bất trắc trong lúc ông Chương bị giữ trong trại giam của công an, vợ ông cũng ghi rõ trên trang cá nhân: “Anh Chương bị bắt đi trong tình trạng sức khỏe rất tốt, tinh thần ổn định, rất yêu cuộc sống và gia đình, khi đi mang giày da bò không cột dây, và không đeo dây nịt…”
Hiện tại, rất nhiều dư luận viên đang vào Facebook Chương May Mắn để lại bình luận với giọng điệu hả hê như: “Già mà ngu”, “Chết cụ mày đi, sủa phong trào theo lũ 3 que à”, “Tội gì chứ tội phản động thì lên đồn các anh ấy đập cho đ** trượt phát nào”…
Trước khi bị bắt, post gần nhất trên trang cá nhân được cho là của ông Chương đăng hình chụp văn bản pháp luật ghi “không thực hiện cưỡng chế trong thời gian từ 22 giờ đến 6 giờ sáng ngày hôm sau…” trong bối cảnh vụ nhà cầm quyền đưa quân tấn công Đồng Tâm hôm 9 Tháng Giêng.
Cover Facebook Chương May Mắn ghi: “Vấn đề hiện nay của Việt Nam là việc quản trị đất nước kém cỏi sinh ra từ thể chế độc tài. Người dân có trách nhiệm cất lên tiếng nói để thay đổi.”
Vụ bắt ông Chung Hoàng Chương diễn ra trong bối cảnh chính quyền các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long thời gian qua liên tục phạt tù các blogger với cáo buộc “Xuyên tạc đường lối, chủ trương của đảng trên Facebook”. Gần đây nhất, báo VietnamNet hôm 31 Tháng Mười, 2019 cho hay ông Phạm Xuân Hào, 54 tuổi, bị Tòa Án Nhân Dân quận Ninh Kiều tuyên phạt 1 năm tù với cáo buộc “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” theo Điều 331 Bộ Luật Hình Sự CSVN.
Các báo nhà nước dẫn cáo trạng của vụ án này quy kết ông Hào, kiến trúc sư và cũng là cựu giảng viên Đại Học Cần Thơ, “đưa ra những thông tin trái chiều, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của đảng, nhà nước, xâm phạm lợi ích của người khác”. (
Theo báo Người Việt
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.044 giây.