logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 22/02/2021 lúc 02:26:01(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 17,718

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
WASHINGTON, DC (NV) – Tổng Thống Joe Biden ra lệnh hôm Thứ Hai, 22 Tháng Hai, treo cờ rũ tại tất cả công sở liên bang kéo dài năm ngày liên tục để đánh dấu thời điểm nước Mỹ vượt cột mốc 500,000 người chết vì COVID-19 chỉ trong vòng chưa đầy một năm tình trạng khẩn cấp vì đại dịch được tuyên bố.
Chiều tối Thứ Hai, tổng thống cử hành một buổi lễ thắp nến và phút tưởng niệm những nạn nhân đã qua đời, theo The Hill.
UserPostedImage
Tổng Thống Joe Biden và phu nhân (bên phải) và Phó Tổng Thống Kamala Harris và phu quân trong ngày 19 Tháng Giêng tưởng niệm 400,000 người Mỹ chết vì COVID. (Hình: Michael M. Santiago/Getty Images)

“Buổi lễ thắp nến tối nay, bao gồm phát biểu của tổng thống, sẽ nhắc đến sự mất mát kinh khủng của người dân và các gia đình Mỹ đánh dấu bởi cột mốc u buồn này,” bà Jen Psaki, phát ngôn viên Toà Bạch Ốc, cho biết. “Tổng thống cũng sẽ nêu bật sức mạnh của người dân Mỹ trong việc lật ngược tình thế đại dịch này bằng cách cùng nhau làm việc, tuân theo các hướng dẫn về sức khỏe công cộng và chích ngừa ngay khi họ đủ điều kiện.”

Ngoài ra, bà Psaki còn lưu ý lời phát biểu của ông Biden vào chiều tối nay sẽ không nói về cách đối phó bệnh dịch của chính phủ mà đây là một khoảng khắc nhân bản và tưởng nhớ những người đã khuất trong năm dịch bệnh vừa qua.
Cùng tham dự buổi thắp nến chiều nay với tổng thống còn có Đệ Nhất Phu Nhân Jill Biden và Phó Tổng Thống Kamala Harris cùng Đệ Nhị Phu Quân Doug Emhoff.
Buổi lễ thắp nến chiều Thứ Hai hôm nay là buổi tưởng nhớ nạn nhân COVID-19 lần thứ nhì được tổ chức với sự chủ trì của tổng thống.
Một ngày trước khi nhậm chức, ông Biden đã cử hành một buổi thắp nến tưởng nhớ những người đã chết vì COVID-19

UserPostedImage

Dữ liệu sau đây được tổng hợp bởi Đại học Johns Hopkins:

Số ca toàn cầu: Hơn 111,64 triệu
Tử vong toàn cầu: Ít nhất 2,47 triệu
Trường hợp ở Hoa Kỳ: Hơn 28,17 triệu
Số người chết ở Hoa Kỳ: Ít nhất 500.071


Theo báo Người Việt, cnbc.com

Sửa bởi người viết 22/02/2021 lúc 02:29:23(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

song  
#2 Đã gửi : 23/02/2021 lúc 12:33:13(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 17,718

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Nửa triệu ca tử vong vì Covid-19: Vì sao Mỹ lại là nước bị tác hại nặng nhất?'

UserPostedImage
Tại một nghĩa trang các nạn nhân Covid-19 ở Washington, Mỹ, ngày 22/09/2020. REUTERS - JOSHUA ROBERTS

Hôm qua, 22/02/2021, số ca tử vong vì Covid-19 tại Hoa Kỳ đã vượt ngưỡng biểu tượng 500.000 người, kỷ lục thế giới mà người Mỹ không hề mong muốn. Mốc nửa triệu nạn nhân lại càng gây sốc khi đã bị vượt qua không đầy một năm sau khi ca tử vong đầu tiên vì dịch bệnh được chính thức ghi nhận. Trong lúc chính quyền quyết định 5 ngày treo cờ rủ trên toàn quốc để tưởng niệm các nạn nhân, câu hỏi được nhiều người nhắc đi nhắc lại vẫn là “vì sao nên nỗi”.

Đối với bác sĩ Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Mỹ, người từng đứng đầu bộ phận đối phó với dịch Covid-19 thời cựu tổng thống Donald Trump, và hiện là trưởng nhóm cố vấn y tế của đương kim tổng thống Joe Biden, thì một trong những nguyên nhân quan trọng nhất khiến Hoa Kỳ rơi vào thảm cảnh chính là tình trạng chia rẽ về chính trị đã phá hoại công cuộc đối phó với dịch bệnh ngay từ lúc mới bùng lên cho đến ngày ông Trump rời chức vụ.
Trả lời phỏng vấn của hãng tin Anh Reuters vào hôm qua, bác sĩ Fauci đã tỏ ý rất đau xót trước thảm cảnh mà người Mỹ đã phải trải qua vì dịch bệnh. Là quốc gia chỉ chiếm khoảng 4% dân số toàn cầu, nhưng nước Mỹ đã ghi nhận đến gần 20% tổng số ca tử vong vì Covid-19 trên thế giới, trong lúc số người bị nhiễm virus cũng vượt mức 28 triệu.
Đối với ông Fauci, “đây là điều tồi tệ nhất trong lãnh vực y tế đã xảy ra với nước Mỹ trong hơn 100 năm gần đây” và lịch sử sẽ nói về “năm kinh hoàng 2020 và có thể là cả năm 2021”.
Ông lại càng chua xót hơn khi nước Mỹ lại là một quốc gia giàu có nhất với một nền khoa học phát triển nhất. Nguyên nhân theo ông chính là vì đại dịch đã tràn vào Mỹ, khi đất nước này đang bị xáo trộn do sự chia rẽ chính trị, trong đó việc đeo khẩu trang - một biện pháp được cho là có hiệu quả trong việc ngăn không cho dịch bệnh lây lan - đã bị biến thành một tuyên bố lập trường chính trị hơn là một biện pháp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thật vậy, vào thời kỳ đầu khi dịch bệnh mới bùng lên, những ai đeo khẩu trang bị cho là theo đảng Dân Chủ, trong lúc những người thuộc đảng Cộng Hòa, và nhất là những người ủng hộ ông Trump, đều cực lực chống việc đeo khẩu trang.
Theo ghi nhận của hãng Reuters, khi nằm trong bộ phận đặc nhiệm chống Covid-19 tại Nhà Trắng thời cựu tổng thống Donald Trump, bác sĩ Fauci thường xuyên mâu thuẫn với tổng thống, người đã tìm cách hạ thấp mức độ nghiêm trọng của đại dịch, mặc dù bản thân đã bị nhiễm, và từ chối ban hành lệnh đeo khẩu trang ở cấp quốc gia.
Ông Trump thậm chí đôi khi còn công kích bác sĩ Fauci, khiến cho thông điệp chống Covid của chuyên gia này bị suy yếu. Dù không đổ lỗi hoàn toàn cho cựu tổng thống, nhưng bác sĩ Fauci cho rằng “việc người lãnh đạo cao nhất của nước Mỹ không cố gắng làm mọi thứ dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng đã gây bất lợi cho nỗ lực chống dịch.”
Hệ quả thấy rõ của điều này là một số bang và thành phố đã làm ngơ trước các khuyến nghị mà bộ phận chống dịch đề ra về các bước cần thiết cho việc mở cửa lại đất nước một cách an toàn sau các đợt phong tỏa vào mùa xuân vừa qua.
Đối với bác sĩ Joseph Masci, một trong những người quản lý Bệnh viện Elmhurst ở khu Queens - trung tâm của dịch bệnh ở thành phố New York, phản ứng "lộn xộn" của chính quyền Trump đã không giúp giải quyết được gì.
Trả lời nhật báo Pháp Ouest-France, chuyên gia này ghi nhận: “Ở một đất nước rộng lớn như Hoa Kỳ với 50 bang và một mạng lưới bệnh viện phần lớn là tư nhân, sẽ rất khó để tập hợp tất cả mọi người theo cùng một chiến lược.”
Theo RFI
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.067 giây.