logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 23/02/2021 lúc 12:20:20(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 17,718

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Úc và nhóm truyền thông xã hội rơi vào tình trạng bế tắc sau khi chính phủ ban hành đạo luật thách thức sự thống trị của Facebook và Google.

Facebook sẽ khôi phục các trang tin tức của Úc, chấm dứt tình trạng đóng cửa kéo dài một tuần chưa từng có sau khi chính phủ Úc nhượng bộ về một đạo luật được đề xuất, trong đó yêu cầu các công ty công nghệ khổng lồ phải trả tiền cho các công ty truyền thông về nội dung của họ, Reuters đưa tin hôm 23/2.
Cả hai phía đều tuyên bố chiến thắng trong cuộc đụng độ thu hút chú ý trên toàn cầu, khi các quốc gia bao gồm Canada và Anh đang xem xét các bước tương tự để kiềm chế các nền tảng công nghệ có ảnh hưởng thống trị và duy trì sự đa dạng của truyền thông.
Trong khi một số nhà phân tích nói Facebook đã bảo vệ được mô hình thu tiền quảng cáo đầy lợi nhuận của mình theo lượng nhấp chuột vào tin tức hiển thị, thì những người khác cho rằng sự thỏa hiệp - bao gồm thỏa thuận về cách thức giải quyết tranh chấp - có thể có lợi cho ngành truyền thông hoặc ít nhất là cho các nhà xuất bản với ảnh hưởng chính trị và phạm vi tiếp cận.
Nhà phân tích công nghệ độc lập người Anh Richard Windsor nói: “Facebook đã giành được một chiến thắng lớn”, đồng thời cho biết thêm rằng các nhượng bộ mà họ đạt được “hầu như đảm bảo rằng kể từ đây trở đi, Facebook sẽ hoạt động bình thường”.
Úc và nhóm truyền thông xã hội đã rơi vào tình trạng bế tắc sau khi chính phủ ban hành đạo luật thách thức sự thống trị của Facebook và Alphabet của Google trong thị trường nội dung tin tức.
Ngày 17/2, Facebook đã chặn người dùng Úc chia sẻ và xem nội dung tin tức trên nền tảng mạng xã hội nổi tiếng, thu hút sự chỉ trích từ các nhà xuất bản và chính phủ.
Nhưng sau cuộc hội thoại giữa Bộ trưởng Tài chính Úc Josh Frydenberg và Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg, đã có một sự tương nhượng giữa hai bên với việc tin tức của Úc dự kiến sẽ quay trở lại trang mạng xã hội này trong những ngày tới.
Ông Frydenberg nói với các phóng viên ở Canberra: “Facebook đã kết bạn lại với Australia, và tin tức của Australia sẽ được khôi phục trên nền tảng Facebook”.
Ông Frydenberg nói nước Úc đã đánh “cuộc chiến ủy nhiệm cho cả thế giới” khi các khu vực pháp lý khác cũng có liên quan đến các công ty công nghệ về một loạt các vấn đề xung quanh tin tức và nội dung.
Úc sẽ đưa ra bốn sửa đổi, bao gồm thay đổi về cơ chế trọng tài bắt buộc được đề xuất sử dụng khi các gã khổng lồ công nghệ không thể đạt được thỏa thuận với các nhà xuất bản về việc thanh toán hợp lý để hiển thị nội dung tin tức.
Theo VOA
song  
#2 Đã gửi : 26/02/2021 lúc 02:59:40(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 17,718

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Facebook ký thỏa thuận hợp tác với các hãng tin Úc

UserPostedImage
(Tư liệu) Ảnh chụp logo của Facebook và Google ngày 1/10/2019 - Úc hôm 20/4/2020 loan báo sẽ hối thúc tập đoàn Google và Facebook trả tiền để đổi lấy nội dung tin tức của các hãng truyền thông Úc. (AFP)

Tập đoàn Facebook hôm thứ Sáu 26/2 chấm dứt một tuần lễ đối đầu với Úc, ngưng chặn nội dung tin tức của nước này trên nền tảng Facebook đồng thời công bố thỏa thuận thương mại sơ bộ với ba hãng tin nhỏ tại địa phương.
Động thái này cho thấy căng thẳng đã giảm giữa tập đoàn công nghệ Mỹ với chính phủ Úc, một ngày sau khi quốc hội nước này thông qua luật buộc Facebook, Google và Alphabet Inc. của Google phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung tin tức của các công ty này trên nền tảng của họ.
Luật mới đã khiến Úc trở thành nước đầu tiên nơi chính phủ đóng vai trọng tài, ra giá buộc Facebook (FB) và Google trả tiền cho các công ty truyền thông nội địa để được hiển thị nội dung của họ trên nền tảng FB và Google, nếu như các cuộc thương lượng riêng thất bại.
Canada và các nước khác bày tỏ ý định theo chân Úc để thực hiện biện pháp cải cách tương tự.
“Những gã khổng lồ công nghệ toàn cầu đang thay đổi thế giới, nhưng chúng ta không thể để họ mặc tình điều hành thế giới”, Thủ tướng Úc Scott Morrison phát biểu hôm thứ Sáu. Ông nhấn mạnh các công ty công nghệ toàn cầu phải chịu trách nhiệm trước các chính phủ có chủ quyền.
Hành động của Facebook, cấm nội dung tin tức Úc trong 8 ngày đã thu hút sự chú ý của cả thế giới. Giờ đây FB cho biết đã ký thỏa thuận hợp tác với Schwartz Media, Solstice Media và Private Media. Bộ ba sở hữu một loạt ấn phẩm, gồm tuần báo, tạp chí trực tuyến và tạp chí chuyên ngành.
Facebook không tiết lộ chi tiết tài chính của các thỏa thuận sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày nếu một thỏa thuận toàn diện được ký kết.
Các thỏa thuận không có tính ràng buộc đã hạ nhiệt một số lo ngại rằng các nhà xuất bản nhỏ của Úc sẽ bị loại khỏi các thỏa thuận chia sẻ doanh thu với Facebook và Google.
Hôm thứ Ba, Facebook ký một thỏa thuận tương tự với Seven West Media, công ty sở hữu mạng truyền hình miễn phí và tờ báo chính của thành phố Perth, bang Tây Úc.
Hệ thống Phát thanh & truyền hình Úc (ABC-Úc) cho biết họ cũng đang điều đình với Facebook.
Trong một tuyên bố phổ biến hôm 26/2, Giám đốc điều hành Google Australia, Mel Silva, cho biết Google đã tìm ra "một con đường mang tính xây dựng để hỗ trợ báo chí".
Theo VOA
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.069 giây.