logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 28/01/2023 lúc 08:36:22(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 23,830

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage

Một tướng bốn sao của Không quân Mỹ nói trong một thông tri rằng trực giác mách bảo ông Mỹ sẽ chiến đấu với Trung Quốc trong hai năm tới, những bình luận mà các quan chức Lầu Năm Góc nói là không nhất quán với các đánh giá của quân đội Mỹ.
“Tôi hi vọng là tôi sai,” Tướng Mike Minihan, người đứng đầu Bộ Tư lệnh Cơ động Không quân, viết gửi tới cấp lãnh đạo của lực lượng bao gồm khoảng 110.000 thành viên. “Trực giác mách bảo tôi chúng ta sẽ chiến đấu vào năm 2025.”
Bức thư đề ngày 1 tháng 2 nhưng đã được gửi đi vào ngày thứ Sáu.
Quan điểm của vị tướng này không đại diện cho Lầu Năm Góc nhưng thể hiện mối lo ngại ở các cấp cao nhất của quân đội Mỹ về việc Trung Quốc có thể áp đặt quyền kiểm soát lên Đài Loan, lãnh thổ mà Trung Quốc tuyên bố chủ quyền. Cả Mỹ và Đài Loan sẽ tổ chức bầu cử tổng thống vào năm 2024, có thể tạo cơ hội cho Trung Quốc thực hiện hành động quân sự, ông Minihan viết.
“Những bình luận này không đại diện cho quan điểm của bộ về Trung Quốc,” một quan chức quốc phòng Mỹ nói.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin hồi đầu tháng này nói ông thực sự nghi ngờ việc Trung Quốc tăng cường các hoạt động quân sự gần Eo biển Đài Loan là dấu hiệu cho thấy Bắc Kinh sắp xâm chiếm hòn đảo.
Trung Quốc đã tăng cường áp lực ngoại giao, quân sự và kinh tế trong những năm gần đây lên hòn đảo tự trị này để buộc chấp nhận sự cai trị của Bắc Kinh. Chính phủ Đài Loan nói rằng họ muốn hòa bình nhưng sẽ tự vệ nếu bị tấn công.
Reuters đã xem qua thông tri của ông Minihan, được NBC News đưa tin đầu tiên.
Đáp lại yêu cầu bình luận, Chuẩn tướng Không quân Patrick Ryder cho biết trong một tuyên bố rằng cạnh tranh quân sự với Trung Quốc là một thách thức trọng tâm.
“Trọng tâm của chúng tôi vẫn là làm việc cùng với các đồng minh và đối tác để duy trì một khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương hòa bình, tự do và rộng mở,” ông nói.

Theo VOA
UserPostedImage
ChinaFreeT1bet
Không những cả Mỹ và Đài Loan trong năm 2024 sẽ tổ chức bầu cử tổng thống, mà vi phuong Tây đang bận rộn với cuộc chiến ở Ukraine, có thể tạo cơ hội cho Trung Quốc thực hiện hành động quân sự.
Trung Duong
Một anh lính binh nhì cũng biết là Trung cộng hung hăn, khiêu khích và đe dọa Mỹ vì vấn đề Đài Loan. Nhưng anh lính binh nhất khôn ngoan hơn nói là Trung cộng sẽ không dám đánh Mỹ. Không phải vì sợ vũ khí nguyên tử của Mỹ nhưng sợ Kinh tế bị sập tiệm vì Mỹ và Đồng Minh sẽ cấm vận, không mua hàng “Made in China”.
Tầm-Nã.
Họ Tập xem bộ mất kiên nhẫn.
Đài Loan ngày càng được nhiều nước trên thế giới có cảm tình hơn.
Apple Lee
Tướng 4 sao này run quá nói nhảm, Lính Tàu toàn ô môi lại cái, tướng tá thì do mua quan bán chức mà lên, nói đến chiến tranh chúng đã vãi ra quần còn hào khí đâu mà đánh đấm.
Ba Ra^u
Trong lúc này Trung Cộng chưa dám đáng Đài Loan vì võ khí và binh bị Trung Cộng chưa đủ mạnh.
Nhưng vài năn nữa với những tình báo của Trung Cộng đang ăn cắp nhiều kỹ thuật của Mỹ ,thì vài năn nữa Trung Cộng đủ mạnh có thể đánh Đài Loan.
Mỹ co' muốn can thiệp thì ở xa chưa chắc cứu được Đài Loan?
Ba Gai
Mike Minihan có ý muốn cảnh giác Mỹ và đồng minh phải cẩn thận, phải chuẩn bị kỹ càng cho tình huống xấu nhất xảy ra.
Hy vọng tình huống xấu nhất sẽ không xảy ra 2 năm tỏ́i hoặc 20 năm tỏ́i.
TQ chỉ sọ̉ gió xuân Ả-Rập tủ̀ Đài-Loan thổi vào đại lục TQ, ngoài ra TQ đánh chiếm Đài Loan chẳng có lọ̉i gì mà còn thiệt hại về kinh tế giao thủỏng.
Ba Ra^u
Người xưa có câu nói : Làm người thì khó ,làm chó thì dễ.
Quả vậy. Người xưa nhận định rất chí lý và không sai trật.
Muốn làm người đúng nghĩa ,phải được dạy ăn dạy nói ,dạy lễ phép và được đến trường để mở mang kiến thức...
Còn làm chó thì con người có cái đầu mà không biết dùng cái đầu ,chỉ biết dùng cái miệng...để sủa.
Và điều đáng nói là lũ người này bầy đàn như lũ chó thi nhau sủa sạc vô tội vạ.
Hình như.Trên diễn đàn VOA lũ chó xuất hiện và sủa sạc rất là hăng tiết vịt thì phải?
Còn làm người ,thì họ lương thiện ,không khi nào họ ngậm máu phun người và họ cũng không bao giờ sủa sạc vô tội vạ như lũ...chó.
Ba Ra^u
Cái đề tài này : Cuốc Phân ,Con Chó Con Bò và nhiều Con Vẹt không được mở miệng sủa bậy vì nó không trúng đài của mấy con vật này
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.049 giây.