logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 04/03/2025 lúc 09:42:06(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 24,429

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Mức thuế quan mới 25% của Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump, đối với hàng nhập khẩu từ Mexico và Canada bắt đầu có hiệu lực hôm 4/3, cùng với việc tăng gấp đôi thuế đối với hàng hóa Trung Quốc lên 20%, gây ra xung đột thương mại mới với ba đối tác thương mại hàng đầu của Hoa Kỳ.
Các hành động áp thuế quan, có thể làm đảo lộn gần 2,2 nghìn tỷ đô la trong thương mại hai chiều hàng năm của Hoa Kỳ, đã có hiệu lực vào lúc 12:01 sáng (0501 giờ GMT), vài giờ sau khi ông Trump tuyên bố rằng cả ba quốc gia đều không làm đủ để ngăn chặn dòng chảy ma túy fentanyl gây chết người và các hóa chất tiền chất của nó vào Hoa Kỳ.
Trung Quốc đã phản ứng ngay lập tức, công bố mức thuế quan bổ sung 10%-15% đối với một số mặt hàng nhập khẩu của Hoa Kỳ từ ngày 10 tháng 3 và một loạt các hạn chế xuất khẩu mới đối với các thực thể của Hoa Kỳ. Sau đó, họ cho biết họ đã khiếu nại về các biện pháp thuế mới với Tổ chức Thương mại Thế giới.
Canada và Mexico, hai quốc gia đã tận hưởng mối quan hệ thương mại gần như miễn thuế với Hoa Kỳ trong ba thập kỷ, đã sẵn sàng trả đũa ngay lập tức.
Thủ tướng Canada, Justin Trudeau, cho biết Ottawa sẽ đáp trả bằng mức thuế 25% đối với hàng nhập khẩu trị giá 30 tỷ đô la Canada (20,7 tỷ đô la Mỹ) của Hoa Kỳ và thêm 125 tỷ đô la Canada nữa nếu mức thuế của Trump vẫn còn hiệu lực trong 21 ngày. Trước đó, ông đã nói rằng Canada sẽ nhắm mục tiêu vào bia, rượu vang, rượu bourbon, đồ gia dụng và nước cam Florida của Mỹ.
"Thuế quan sẽ phá vỡ mối quan hệ thương mại vô cùng thành công", ông Trudeau nói, cho biết thêm rằng chúng sẽ vi phạm hiệp định thương mại tự do Hoa Kỳ-Mexico-Canada mà ông Trump đã ký trong nhiệm kỳ đầu tiên của ông.
Thủ hiến Ontario, Doug Ford, nói với NBC rằng ông đã sẵn sàng cắt đứt các lô hàng niken và truyền tải điện từ tỉnh của mình sang Hoa Kỳ.
Tổng thống Mexico, Claudia Sheinbaum, dự kiến sẽ công bố phản ứng của mình hôm 4/3, Bộ kinh tế của nước này cho biết.
Ủy ban điều hành của Liên minh châu Âu cho biết họ "rất lấy làm tiếc" về quyết định này, có nguy cơ gây gián đoạn thương mại toàn cầu. Ông Trump cũng đã đưa ra ý tưởng về mức thuế "có đi có lại" đối với hàng hóa của EU.
Mức thuế bổ sung 10% đối với hàng hóa Trung Quốc sẽ tăng thêm mức thuế 10% do Trump áp dụng vào ngày 4 tháng 2 để trừng phạt Bắc Kinh về cuộc khủng hoảng fentanyl của Hoa Kỳ.
Mức thuế tích lũy 20% này được áp dụng ngoài mức thuế lên tới 25% mà Trump áp dụng trong nhiệm kỳ đầu tiên đối với khoảng 370 tỷ đô la hàng nhập khẩu của Hoa Kỳ.
Một số sản phẩm này đã chứng kiến mức thuế của Hoa Kỳ tăng mạnh dưới thời cựu tổng thống Joe Biden vào năm ngoái, bao gồm việc tăng gấp đôi thuế đối với chất bán dẫn của Trung Quốc lên 50% và tăng gấp bốn lần thuế đối với xe điện của Trung Quốc lên hơn 100%.
Mức thuế 20% sẽ áp dụng cho một số mặt hàng điện tử tiêu dùng lớn của Hoa Kỳ nhập khẩu từ Trung Quốc trước đây chưa bị ảnh hưởng, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy chơi trò chơi điện tử, đồng hồ thông minh, loa và thiết bị Bluetooth.
Thuế quan mới của Trung Quốc công bố hôm 4/3 nhắm vào nhiều loại sản phẩm nông nghiệp của Hoa Kỳ bao gồm một số loại thịt, ngũ cốc, bông, trái cây, rau và các sản phẩm từ sữa.
Bắc Kinh cũng áp đặt 25 công ty Hoa Kỳ vào danh sách hạn chế xuất khẩu và đầu tư vì lý do an ninh quốc gia. Mười trong số các công ty này bị nhắm mục tiêu vì bán vũ khí cho Đài Loan.

Theo VOA
song  
#2 Đã gửi : 04/03/2025 lúc 09:48:04(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 24,429

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Hoa Kỳ áp thuế nhập cảng 25% với Canada, Mexico từ ngày 04/03

UserPostedImage

Theo Reuters, ngày 24/02, Tổng thống Donald Trump khẳng định vẫn sẽ áp thuế nhập cảng 25% đối với Canada và Mexico “đúng theo lịch trình”.
Ông Trump khẳng định trong buổi họp báo chung cùng người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron tại Bạch ốc: “Các khoản thuế nhập khẩu sẽ được triển khai đúng giờ, đúng lịch trình”.
Tuyên bố trên được đưa ra sau khi ông được hỏi liệu Canada và Mexico đã “làm đủ” để tránh khoản thuế 25% từ Mỹ hay không, trong bối cảnh lệnh hoãn khoản thuế trên sẽ hết hạn ngày 04/03.
Hồi đầu tháng Hai vừa qua, chính phủ ông Trump tuyên bố áp khoản thuế trên lên hầu hết hàng hóa nhập cảng từ hai nước láng giềng
Không lâu sau đó, Washington lần lượt tuyên bố đạt thỏa thuận hoãn áp thuế 30 ngày với Mexico và Canada để hai nước này đàm phán và thực hiện các điều chỉnh mà Mỹ mong muốn.
Hầu hết các điều chỉnh này xoay quanh việc củng cố đường biên giới để chấm dứt nạn nhập cư và buôn lậu ma túy.
Sau khi hoãn áp thuế nhập cảng với Canada và Mexico, chính phủ ông Trump tiếp tục bày tỏ ý định áp thêm nhiều khoản thuế thương mại khác, bao gồm thuế 25% nhập cảng nhôm, thép, xe hơi, dược phẩm, chất bán dẫn…
Ông Trump cũng không loại trừ khả năng một lần nữa đánh thuế đối với Liên minh châu Âu (EU), một điều ông đã thực hiện trong nhiệm kỳ trước của mình. 
Theo Thời Báo Newspaper
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2025, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.041 giây.