logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 30/10/2020 lúc 04:57:51(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,918

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Bầu cử tổng thống Mỹ 2020

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 là ngày 3/11/2020 bầu tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ, tôi không biết được Tổng thống thứ 46 là ai nhưng tôi biết một điều chắc chắn không phải là Trump.

Các cuộc thăm dò gần đây cho thấy ý định bỏ phiếu cho hai ứng viên Cộng Hòa và Dân Chủ

https://ig.ft.com/us-election-2020/

https://newsinteractives...ll-tracker/presidential/

https://www.270towin.com.../biden-trump-polling-map
song  
#2 Đã gửi : 07/11/2020 lúc 09:15:14(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 17,065

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
AP, Reuters, BBC, CNN, MSNBC, dự phóng ứng cử viên Joe Biden thắng cử

UserPostedImage
Người ủng hộ ông Trump đối đầu với người ủng hộ ông Biden ở Hạt Maricopa, bang Arizona hôm 6/11
Hãng tin AP, Reuters tuyên bố ông Joe Biden đã đắc cử Tổng thống Mỹ sau khi đánh bại ông Donald Trump.
Các kênh CNN, MSNBC đều đã gọi tên ông Biden là người chiến thắng.

Ban vận động ông Trump muốn gây quỹ 60 triệu đô la để kiện tụng
Đảng Cộng hòa đang cố gắng huy động ít nhất 60 triệu đô la để tài trợ cho ban tranh cử của Tổng thống Donald Trump kiện các kết quả cuộc bầu cử, ba nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với Reuters hôm 6/11.
Hai nguồn tin khác cho biết ban vận động của ông Trump cần tới 100 triệu đô la cho ủy ban gây quỹ chung với Ủy ban Toàn quốc Đảng Cộng hòa (RNC) -- dấu hiệu cho thấy quy mô của cuộc chiến pháp lý.
Cả ba nguồn tin đều trao đổi với Reuters với điều kiện ẩn danh do tính nhạy cảm của vấn đề.
Kể từ khi cuộc bỏ phiếu kết thúc, chiến dịch tranh cử của ông Trump đã gửi email và tin nhắn cho người ủng hộ cáo buộc có gian lận và kêu gọi quyên góp, mặc dù những dòng chữ nhỏ chỉ ra rằng hơn một nửa số tiền huy động được sẽ dùng để chi trả các khoản nợ của chiến dịch.
Vào cuối ngày 6/11, ông Trump đã viết trên Twitter rằng ông đã ‘dẫn đầu với cách biệt lớn’ ở các bang vào đêm bầu cử, nhưng cách biệt này lại ‘biến mất một cách kỳ diệu’ khi thời gian trôi qua.
“Có lẽ lợi thế dẫn đầu này sẽ quay trở lại khi quá trình tố tụng của chúng tôi được tiến hành!” ông viết.
Khi ứng cử viên Biden nới rộng khoảng cách dẫn trước ở Pennsylvania và Georgia hôm 6/11, một quan chức Đảng Cộng hòa cho biết họ không tin tưởng chiến lược kiện tụng số phiếu bầu ở các bang sẽ đem lại chiến thắng cho ông Trump.
“Phép toán là vậy rồi. Hãy nhìn vào việc phải cần thế nào để kiểm phiếu lại lật ngược kết quả và chúng tôi hoàn toànnằm ngoài phạm vi đó,” vị quan chức giấu tên nói với Reuters.
UserPostedImage
Ứng cử viên tổng thống Đảng Dân chủ, cựu Phó Tổng thống Joe Biden, phát biểu ngày thứ Sáu, ngày 6 tháng 11, 2020, ở Wilmington, bang Delaware.
Biden dự báo chiến thắng khi cách biệt bầu cử với Trump nới rộng
Ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden ngày thứ Sáu cho biết ông sẽ đắc cử tổng thống Mỹ khi cách biệt dẫn đầu của ông tăng lên so với Tổng thống Donald Trump ở các bang chiến địa, mặc dù các đài truyền hình vẫn chưa tuyên bố ông là người chiến thắng trong khi phiếu bầu tiếp tục được kiểm đếm.
“Các con số cho chúng ta thấy một thực tế rõ ràng và thuyết phục: Chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua này,” ông Biden nói, đồng thời cho biết thêm rằng ông và người liên danh tranh cử Kamala Harris đang gặp gỡ các chuyên gia trong khi họ chuẩn bị cho quá trình chuyển tiếp vào Nhà Trắng.
Bài phát biểu của ông Biden ban đầu được lên kế hoạch là một sự kiện ăn mừng chiến thắng, nhưng ông thay đổi cách tiếp cận trong khi các đài truyền hình và các chuyên gia dự báo bầu cử khác chưa đưa ra tuyên bố ông chính thức đắc cử.
Dẫn trước ông Trump 4,1 triệu phiếu bầu trên toàn quốc trong tổng số 147 triệu phiếu bầu, ông Biden nói người Mỹ đã trao cho ông thẩm quyền giải quyết đại dịch virus corona, nền kinh tế đang chật vật, biến đổi khí hậu và nạn kì thị chủng tộc mang tính hệ thống.
"Họ đã nói rõ rằng họ muốn đất nước lại gần nhau, không phải chia rẽ," ông Biden nói. Ông nói rằng ông hi vọng sẽ phát biểu trước người dân Mỹ vào ngày thứ Bảy.
Ông Trump vẫn thể hiện thái độ thách thức, tuyên bố sẽ theo đuổi những cáo buộc gian lận bầu cử vô căn cứ trong khi những người theo Đảng Cộng hòa của ông tìm cách quyên góp 60 triệu đôla để tài trợ cho các vụ kiện thách thức kết quả bầu cử, Reuters đưa tin. Nhưng một số người trong hàng ngũ của ông mô tả nỗ lực pháp lý này là kém tổ chức, và cho đến nay họ vẫn chưa tìm thấy thành công tại tòa án, theo Reuters.
Vào ngày kiểm phiếu thứ tư, cựu Phó Tổng thống Biden dẫn trước với cách biệt 253-214 theo số phiếu Cử tri đoàn từng bang để xác định người chiến thắng, theo Edison Research.
Giành được 20 phiếu đại cử tri của Pennsylvania sẽ đưa ông Biden vượt qua ngưỡng 270 phiếu mà ông cần để đắc cử tổng thống sau một sự nghiệp chính trị kéo dài gần năm thập niên
Ông Biden cũng sẽ thắng nếu ông thắng ở hai trong ba bang quan trọng khác. Giống như Pennsylvania, cả ba bang vẫn đang xử lý các phiếu bầu vào ngày thứ Sáu.
(Reuters)
UserPostedImage
Thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ ra lệnh cho các quận của Pennsylvania tách riêng phiếu đến muộn
Thẩm phán Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Samuel Alito tối ngày thứ Sáu ra lệnh cho các hội đồng bầu cử cấp quận ở bang Pennsylvania tuân thủ chỉ thị của bang về việc tách riêng các phiếu bầu gửi qua đường bưu điện nhận được sau 8 giờ tối Ngày Bầu cử khỏi các phiếu bầu khác.
Quyết định này được đưa ra trong lúc ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden tiến gần hơn đến chiến thắng Nhà Trắng vào thứ Sáu, mở rộng cách biệt dẫn đầu hạn hẹp của ông trước Tổng thống Donald Trump ở các bang chiến địa bao gồm Pennsylvania.
Trong yêu cầu của mình vào ngày thứ Sáu, Đảng Cộng hòa bang Pennsylvania nói không rõ liệu tất cả 67 hội đồng bầu cử quận có tuân thủ chỉ thị ngày 28 tháng 10 của Trưởng đặc trách bầu cử Kathy Boockvar về việc tách riêng các phiếu bầu đến muộn hay không. Bà Boockvar cho biết những phiếu bầu đến muộn chỉ chiếm một tỉ lệ rất nhỏ trong tổng số phiếu bầu ở bang này.
Yêu cầu nói 25 quận không cho biết liệu họ có tách riêng các phiếu bầu tranh chấp hay không, một điều mà sẽ cần thiết trong trường hợp Tòa án Tối cao cuối cùng đồng ý nghe án và đảo ngược việc kéo dài thời hạn nhận phiếu bầu.
Ban vận động tranh cử Trump đã tìm cách can thiệp vào vụ việc, nhưng các thẩm phán vẫn chưa hành động về yêu cầu đó.
(Reuters)

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.075 giây.